Lễ động thổ dự án Urban Green – Kusto Home hợp tác cùng Coteccons tại căn hộ Tp. Thủ Đức

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green.....

Sáng ngày 7/12, Coteccons cùng Kusto Home – thương hiệu phát triển bất động sản của tập đoàn đa ngành quốc tế Kusto Group tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác và lễ động thổ khởi công cho Urban Green, dự án mới nhất được phát triển bởi Kusto Home tại khu vực TP. Thủ Đức.

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green

Lễ khởi công công trình Uraban Green ngày 7/12/2021

Tiếp nối thành công tại dự án Đảo Kim Cương, Coteccons cùng Kusto Home tiếp tục hợp tác triển khai dự án Urban Green tại TP. Thủ Đức. Thông quan dự án này, Kusto Home mong muốn kiến tạo trải nghiệm sống cho khách hàng tại Việt Nam với nhiều dự án chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Với định hướng trở thành một khu đô thị sáng tạo kiểu mới, một điểm nóng phát triển công nghệ và kinh tế của TP.HCM. TP. Thủ Đức đã và đang trong quá trình triển khai nhiều dự án hạ tầng, giao thông mang lại sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực. Cụ thể tại dự án Urban Green, vị trí dự án liền kề tuyến Quốc Lộ 13 huyết mạch, nắm giữ vai trò quan trọng kết nối trung tâm TP.HCM, TP. Thủ Đức, và TP mới Bình Dương. Theo thông tin mới nhất, tuyến Quốc Lộ 13 đã được TP.HCM và TP. Bình Dương đồng cam kết triển khai mở rộng với số vốn đầu tư 10,000 tỷ đồng và sẽ hoàn thành vào năm 2025. Bên cạnh đó, tuyến Metro 3B sẽ sớm hình thành trong tương lai. Hai trạm của tuyến Metro này chỉ cách Urban Green 500m và 2 phút đi bộ, mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho cư dân.

Buổi lễ khởi công dự án Urban Green đã diễn ra tại phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Kusto Home, Ban Lãnh đạo Coteccons, đại diện Tư vấn giám sát Artelia và một số đối tác liên quan khác.

Tại buổi lễ khởi công, Ông Sergey Nam – Tổng Giám Đốc Kusto Home chia sẻ: “Kusto Home luôn vận dụng sự tôn trọng và thấu hiểu văn hóa địa phương, kết hợp cùng kinh nghiệm quốc tế cho những sản phẩm của mình, từ đó phát triển nên những bất động sản nhà ở mang giá trị khác biệt, vượt trội và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu”.

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green

Ông Sergey Nam – Tổng Giám Đốc Kusto Home

Ông Chris Senekki, Phó Tổng giám đốc Coteccons cho biết: “Với tầm nhìn xây dựng tương lai và phát triển bền vững cho mọi người, chúng tôi tin rằng một dự án tốt sẽ mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho không chỉ cư dân của dự án mà còn cả những khu vực xung quanh. Rất vui cho Coteccons đồng hành cùng Kusto Home xây dựng một môi trường sống xanh, bền vững mang phong cách sống đô thị tại Urban Green. Chúng tôi rất phấn khởi khi cùng nhau hiện thực hóa ý tưởng và khái niệm thành hành động cụ thể để đóng góp vào sự phát triển của TP. Hồ Chí Minh nói chung và TP. Thủ Đức nói riêng. Coteccons sẽ tập trung nguồn lực để Urban Green sẽ là dự án trọng điểm của sự minh bạch, đảm bảo tuân thủ các quy tắc về quản trị doanh nghiệp quốc tế và chống hối lộ, tham nhũng.”

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green

Ông Chris Senekki, Phó Tổng giám đốc Coteccons

Là một đối tác chiến lược lâu năm, Kusto Home không tổ chức đấu thầu mà lựa chọn Coteccons là tổng thầu thi công, xây dựng toàn bộ các hạng mục tại dự án. Với tổng giá trị dự án lên đến 1.000 tỷ đồng, Kusto Home cam kết sẽ đưa dự án Urban Green trở thành một dự án thành công của Coteccons với biên lợi nhuận cao nhất nhằm minh bạch mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa đôi bên. Để đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư, Coteccons đảm bảo dự án sẽ đạt chất lượng tốt nhất với tiến độ thi công đúng như cam kết đề ra.

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green.....

Liên hệ dự án Urban Green tại : 

城市绿化-透视

项目网站: https://thuanhunggroup.com/urban-green/

热线/Zalo:0911 525 454

5/5 - (4 投票)

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目